XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP TRANG WEB TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Chủ nhiệm đề tài: TS. Hoàng Tuấn Nhã (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
- Tạo ra hệ thống Website trường Đại học Quảng Bình phục vụ nhu cầu hoạt động của trường Đại học Quảng Bình - Xây dựng Website Đại học Quảng Bình theo hướng phát triển thành cổng thông tin điện tử. - Xây dựng Website tạo ra khả năng đáp ứng phục vụ cho các đối tượng chính: Nhà trường, cán bộ giảng viên, sinh viên.