Nghiên cứu khả năng sản xuất và bước đầu đánh giá hiệu quả kinh tế nuôi Rắn mối Eutropis multifasciata (Kuhl, 1820) trong điều kiện bán tự nhiên tại vườn Thực nghiệm Trường Đại học Quảng Bình - Chủ nhiệm đề tài: ThS. Diệp Thị Lệ Chi (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
- Xác định được tỷ lệ đực cái ghép giao phối của Rắn mối E. multifasciata có hiệu quả trong điều kiện bán tự nhiên tại Quảng Bình. - Đánh giá được khả năng sinh trưởng của Rắn mối E. multifasciatan trong giai đoạn 4-12 tuần tuổi khi bổ sung bột lá Chùm ngây với các mức độ khác nhau vào khẩu phần trong điều kiện bán tự nhiên. - Bước đầu đánh giá được hiệu quả kinh tế từ việc nuôi Rắn mối E. multifasciata thịt từ 4- 28 tuần tuổi tại Quảng Bình thông qua một số chỉ tiêu kinh tế.