XÂY DỰNG NGÂN HÀNG ĐỀ THI GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH 1,2 - Chủ nhiệm đề tài: Lê Thị Hiếu (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng ngân hàng đề thi Giáo dục quốc phòng và an ninh 1,2. - Nghiên cứu xây dựng ngân hàng đề thi Giáo dục quốc phòng và an ninh 1,2. - Kiểm nghiệm bộ đề thi và đáp án Giáo dục quốc phòng và an ninh 1,2.