Chế tạo bột từ vỏ Hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và định hướng một số ứng dụng - Sinh viên thực hiện: Đỗ Thị Thảo (Trường Đại học Quảng Bình. Lớp: ĐHSP Hóa học – K58. Khoa: Khoa học Cơ bản, 2021)
+ Chế tạo bột từ vỏ Hàu được thu thập tại thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình + Đánh giá hàm lượng các chất trong bột vỏ Hàu và so sánh với một số sản phẩm tương tự đang lưu hành trên thị trường. + Định hướng một số ứng dụng từ bột vỏ Hàu. + Làm cơ sở khoa học cho các bạn sinh viên cũng như những người quan tâm tìm hiểu về bột vỏ Hàu.