Nghiên cứu, ứng dụng phương pháp E-learning thông qua học phần Luật Ngân hàng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân Luật tại Trường Đại học Quảng Bình hiện nay - Chủ nhiệm đề tài: ThS. Phan Thị Thu Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Làm rõ những vấn đề lý luận về phương pháp E-learning trong chuyên ngành Luật. Nhóm tác giả thiết kế bài giảng học phần Luật Ngân hàng bằng phương pháp E-learning trên đối tượng là SV chuyên ngành Luật đang theo học tại Trường ĐH Quảng Bình năm học 2018-2019. Đề xuất những giải pháp mang tính khả thi cao nhất để vận dụng tốt phương pháp E-learning trong đào tạo cử nhân chuyên ngành Luật hiện nay.