NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG BỔ SUNG NGÂN HÀNG CÂU HỎI ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN THEO PHIÊN BẢN MỚI - CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI: ThS. Lê Minh Thắng (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nghiên cứu xây dựng bổ sung ngân hàng câu hỏi đề thi trắc nghiệm ứng dụng CNTT cơ bản theo phiên bản mới, gồm 06 module (có mã từ MD01 đến MD06) cập nhật các kiến thức và kỹ năng về ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên, học sinh, mọi thành phần và đối tượng có nhu cầu trong xã hội.