Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả giâm hom cây Phi lao (Casuarina equisetifolia Forst) trong giai đoạn vườn ươm tại Vườn thực nghiệm Trường Đại học Quảng Bình. - Chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Thị Quỳnh Phương (Trường Đại học Quảng Bình. Đơn vị chủ trì: Khoa Nông - Lâm - Ngư, 2021)
- Xây dựng được quy trình Giâm hom cây Phi lao. - Xác định được sự ảnh hưởng của các chất kích thích sinh trưởng, chế độ che bóng và thành phần giá thể đến cây hom Phi lao. - Xây dựng được mô hình vườn ươm giâm hom phục vụ cho học tập của sinh viên và nghiên cứu của giảng viên Trường Đại học Quảng Bình. - Làm cơ sở thực tập rèn nghề cho sinh viên chuyên ngành.