PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG THÔNG TIN TẠI TRUNG TÂM HỌC LIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Chủ nhiệm đề tài: TS Đậu Mạnh Hoàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
- Xây dựng hệ thống kết nối phần mềm Koha, Dspace hiện có tại trung tâm. - Khai thác hệ thống tạp chí khoa học trong và ngoài nước; tài nguyên giáo dục mở, nguồn học liệu mở trên thế giới. - Xây dựng các chức năng phục vụ công việc tìm kiếm liên thông, khai thác tài nguyên số, phát triển các chức năng hiện tại phục vụ các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ tại trung tâm học liệu.