NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO ĐỐI VỚI NAM SINH VIÊN BÉO PHÌ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Sinh viên thực hiện: Lương Duy Tuấn Mạnh (Trường Đại học Quảng Bình. Ngành học: ĐH Giáo dục thể chất. Khóa học: 58, 2021)
Trên cơ sở lý luận và thực tiễn tình hình béo phì của nam sinh viên trường Đại học Quảng Bình, cùng với việc tranh thủ ý kiến của các chuyên gia có chuyên môn, đề tài tiến hành nghiên cứu lựa chọn các bài tập và xây dựng các phương án tập luyện thể dục thể thao cho người béo phì đồng thời áp dụng để đánh giá mức độ ảnh hưởng của các bài tập đó đối với nam sinh viên béo phì ở trường Đại học Quảng Bình.