Bài giảng Phân tích báo cáo tài chính - NGUYỄN, TUYẾT KHANH (Khoa Kinh tế- Du lịch, 2021)
Giới thiệu tổng quan về phân tích tài chính; Phân tích báo cáo tài chính; Phân tích BCTC thông qua chỉ tiêu tài chính; Tổ chức phân tích báo cáo tài chính.