Bài giảng Phân tích hoạt động kinh doanh - DƯƠNG, HẢI LONG (Khoa Kinh tế- Du lịch, 2021)
Bài giảng hướng vào nội dung Những vấn đề chung về phân tích hoạt động kinh doanh; phân tích kết quả sản xuất, các yếu tố sản xuất,giá thành sản phẩm, tiêu thụ và lợi nhuận, phân tích các báo cáo tài chính.