Bài giảng Thống kê ứng dụng(SPSS): Dành cho sinh viên Địa lý học - NGUYỄN, HỮU DUY VIỄN (khoa Khoa học cơ bản, 2021)
Giới thiệu tổng quan phần mềm SPSS; khởi tạo biến, mã hóa và nhập dữ liệu; Thống kê mô tả; Kiểm định giả thuyết; Tương quan và hồi quy