Một số vấn đề cơ bản và đổi mới của Lịch sử Việt Nam - LÊ, TRỌNG ĐẠI (khoa Khoa học cơ bản, 2021)
Một số vấn đề cơ bản và đổi mới của Lịch sử Việt Nam thời nguyên thủy và cổ đại; Một số vấn đề cơ bản và đổi mới của LSVN thời Bắc thuộc (179 TCN-905), thời trung đại (905-1858),...