A STUDY ON ORAL PRESENTATION DIFFICULTIES OF ENGLISH - MAJOR STUDENTS AT QUANG BINH UNIVERSITY - Sinh viên thực hiện: Dương Thị Vi (Trường Đại học Quảng Bình. Khoa: Ngoại ngữ, 2021)
Mục tiêu của bài nghiên cứu này là điều tra và phân tích đánh giá khả năng thuyết trình của sinh viên chuyên ngữ, những khó khăn sinh viên gặp phải từ đó đưa ra đề xuất các giải pháp phù hợp giúp sinh viên cải thiện kĩ năng thuyết trình của mình. Những kết quả này sẽ cung cấp những thông tin cụ thể cho khoa Ngoại ngữ- trường Đại học Quảng Bình, đánh giá vấn đề, sau đó áp dụng vào thực tế cho sinh viên chuyên ngữ trường Đại học Quảng Bình.