Giáo trình Lịch sử Việt Nam cổ đại (từ nguồn gốc đến năm 905) - LÊ, TRỌNG ĐẠI (khoa Khoa học cơ bản, 2021)
Giáo trình gôm những nội dung: Việt Nam thời nguyên thủy; thời dựng nước (Văn Lang,-Âu Lạc);Thời Bắc thuộc và chống Bắc thuộc (179 TCN-905).