Chế tạo bột từ vỏ Hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và định hướng một số ứng dụng
+ Nghiên cứu quá trình nung vỏ Hàu thành bột + Nghiên cứu thành phần các chất trong bột vỏ Hàu + Đánh giá khả năng ứng dụng của bột vỏ Hàu.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Sinh viên thực hiện: Đỗ Thị Thảo. Lớp: ĐHSP Hóa học – K58 |
---|---|
Định dạng: | Other |
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình. Khoa: Khoa học cơ bản
2021
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/4543 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả
Tác giả:: Đổ, Thị Thảo
Năm xuất bản: (2021) -
Chế tạo bột từ vỏ Hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và định hướng một số ứng dụng
Tác giả:: Sinh viên thực hiện: Đỗ Thị Thảo
Năm xuất bản: (2021) -
Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả
Tác giả:: Đỗ Thị Thảo
Năm xuất bản: (2020) -
Vi khí hậu
Tác giả:: Lê Văn Mai
Năm xuất bản: (2001) -
PHƯƠNG PHÁP AAS XÁC ĐỊNH, ĐÁNH GIÁ HÀM LƯỢNG SẮT TRONG HÀU Ở KHU VỰC SÔNG NHẬT LỆ THỊ TRẤN QUÁN HÀU - QUẢNG BÌNH
Tác giả:: Nguyễn Mậu, Thành, et al.
Năm xuất bản: (2018)