Chế tạo bột từ vỏ Hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và định hướng một số ứng dụng - Sinh viên thực hiện: Đỗ Thị Thảo. Lớp: ĐHSP Hóa học – K58 (Trường Đại học Quảng Bình. Khoa: Khoa học cơ bản, 2021)
+ Nghiên cứu quá trình nung vỏ Hàu thành bột + Nghiên cứu thành phần các chất trong bột vỏ Hàu + Đánh giá khả năng ứng dụng của bột vỏ Hàu.