DESIGNING EXTRA-CURRICULAR ACTIVITIES FOR THIRD-YEAR ENGLISH MAJOR STUDENTS AT QUANG BINH UNIVERSITY TO IMPROVE THEIR COMMUNICATION SKILL - Sinh viên thực hiện: Nguyễn Thị Diệu Thùy (Trường Đại học Quảng Bình. Khoa: Ngoại ngữ, 2021)
Bài báo này sẽ cho thấy thực tế của ECA mỗi năm của trường đại học. Sau đó, các nhà nghiên cứu đề xuất một số hoạt động cần thiết và phù hợp để sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh và đời sống xã hội. Hơn nữa, trường đại học cho phép sinh viên liên kết kiến thức học thuật với kinh nghiệm thực tế. Nó sẽ nâng cao kết quả rèn luyện, góp phần tích cực vào việc đổi mới phương pháp dạy và học trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện học sinh.