Giáo trình học phần Lịch sử quan hệ quốc tế - LÊ, TRỌNG ĐẠI (khoa Khoa học cơ bản, 2021)
Học phần trình bày những kiến thức cơ bản có hệ thống về LS quan hệ quốc tế từ cuối TK XIX đến nay bao gồm: những mối quan hệ, những sự kiện lớn phản ánh cuộc đấu tranh giữa các nước, các cường quốc, liên minh các nước trên thế giới nhằm giãi quyết những vấn đề tranh chấp mâu thuẫn với nhau,...