TÌM HIỂU VÀ ĐỀ XUẤT MÔ HÌNH HỆ THỐNG ROBOT PHỤC VỤ NGƯỜI KHUYẾT TẬT - Sinh viên: Nguyễn Đăng Ý (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
- Đề xuất và xây dựng được mô hình robot phục vụ người khuyết tật. - Hiểu rõ tổng quan mô hình, các công cụ phần mềm hỗ trợ cho việc thực hiện các chức năng của mô hình robot. - Mô hình robot giúp người khuyết tật có thể quan sát những nơi không thể thấy. - Xây dựng hệ thống điều khiển bằng smartphone