Giáo trình Đông Nam Á lịch sử và hiện tại - LÊ, TRỌNG ĐẠI (khoa Khoa học cơ bản, 2021)
Khái quát về Đông Nam Á. Thời kỳ hình thành và phát triển của các quốc gia dân tộc ở Đông Nam Á (Từ nguyên thủy đến nửa đầu TK XIX. Đông Nam Á thời kỳ đấu tranh giãi phóng dân tộc ( Từ giữa TK XIX-1945);....