Bài giảng Các cuộc cách mạng tư sản thời cận đại: Dành cho sinh viên ngành sư phạm Lịch sử - LẠI, THỊ HƯƠNG (khoa Khoa học cơ bản, 2021)
Trình bày những tiền đề KT,CT-XH và tư tưởng cho sự bùng nổ các cuộc cách mạng tư sản thời cận đại; Sắc thái của các cuộc cách mạng tư sản thời cận đại