Bài giảng Phương thức sản xuất châu Á: Dành cho sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử - LẠI, THỊ HƯƠNG (khoa Khoa học cơ bản, 2021)
Trình bày Lý luận của CN Mác về PTSX Châu Á; Phương thức sản xuất châu Á ở Việt Nam