Hồ Chí Minh : Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa - Lê Trọng, Đại (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Học phần trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và có hệ thống về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, phong cách, đạo đức và những đóng góp quan trọng của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh qua các giai đoạn lịch sử của dân tộc; Dấu ấn của Hồ Chí Minh trong lòng nhân dân thế giới và nhân dân Việt Nam