Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - TRƯƠNG, QUANG HÙNG (Khoa Kinh tế- Du lịch, 2021)
Giới thiệu hoạt động hướng dẫn du lịch và hướng dẫn viên du lịch; Quy trình công tác của hoạt động hướng dẫn du lịch; Phương pháp hướng dẫn tham quan du lịch; Biên tập tư liệu và thuyết minh du lịch; Xử lý tình huống trong hướng dẫn du lịch; Hoạt náo và tuyên truyền