Nghiệp vụ lữ hành - TRƯƠNG, QUANG HÙNG (Khoa Kinh tế- Du lịch, 2021)
Trình bày các nội dung cơ bản của kinh doanh lữ hành. Tổ chức xây dựng chương trình du lịch và tính toán chi phí. Trình bày tổ chức xúc tiến, bán và thực hiện các chương trình du lịch; quản lý chất lượng chương trình du lịch của các doanh nghiệp lữ hành, hệ thống chỉ tiêu đánh giá kinh doanh; môi trường kinh doanh, chiến lược cạnh tranh củ doanh nghiệp lữ hành.