Nghiệp vụ buồng phòng - TRƯƠNG, QUANG HÙNG (Khoa Kinh tế- Du lịch, 2021)
Giới thiệu buồng phòng trong khách sạn. Trình bày trang thiết bị tiện nghi và cách bài trí sắp xếp, trang thiết bị dụng cụ làm vệ sinh buồng. Trình bày quy trình vệ sinh buồng, quy trình phục vụ khách lưu trú, quy trình giặt là.