Bài giảng Hệ thống thông tin quản lý - NGUYỄN, THỊ KIM PHỤNG (Khoa Kinh tế- Du lịch, 2021)
Trình bày tổ chức, thông tin và hệ thống thông tin. Trình bày cơ sở công nghệ thông tin; phân tích, thiết kế và cài đặt hệ thống thông tin. Các hệ thống thông tin phục vụ quản lý doanh nghiệp