Bài giảng Tin học ứng dụng trong du lịch - NGUYỄN, VĂN CHUNG (Khoa Kinh tế- Du lịch, 2021)
Sử dụng cơ sở dữ liệu trong các hệ thống thông tin kinh tế, hệ thống kết nối dịch vụ toàn cầu GDS và các hệ thống quản lý khách sạn trực tuyến, công cụ meta serch Engin trong du lịch, đại lý du lịch trực tuyến, phân tích thống kê trong du lịch sử dụng ngôn ngữ R