Bài giảng Kinh tế quốc tế - NGUYỄN, THỊ KIM PHỤNG (Khoa Kinh tế- Du lịch, 2021)
Trình bày những vấn đề cơ sở của kinh tế quốc tế, lý thuyết về thương mại quốc tế, thương mại quốc tế và sự phát triển kinh tế, chính sách thương mại quốc tế.Trình bày tỷ giá hối đoái và thị trường tiền tệ quốc tế,...