Bài giảng Kinh tế phát triển - NGUYỄN, THỊ KIM PHỤNG (Khoa Kinh tế- Du lịch, 2021)
Nội dung bài giảng trình bày Lý thuyết và tăng trưởng kinh tế ,chuyển dịch cơ cấu kinh tế,các nguồn lực phát triển kinh tế, chính sách phát triển kinh tế, tăng trưởng kinh tế và các vấn đề xã hội