Lịch sử thế giới trung đại - Lê Trọng, Đại (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu về Trung Quốc, Ấn Độ, các nước Đông Nam Á thời phong kiến và sự sự hình thành và phát triển của chế độ phong kiến ở Tây Âu; giáo hội Ki Tô và những cuốc viễn chinh của quân Thập Tự; Văn hóa Tây Âu sơ và Trung kỳ trung đại (TK V-XIII),...