Bài giảng Thương mại điện tử - NGUYỄN, VĂN CHUNG (Khoa Kinh tế- Du lịch, 2021)
Giới thiệu tổng quan về Thương mại điện tử 4; Giao dịch và Marketing điện tử.Rủi ro và phòng tránh rủi ro trong Thương mại điện tử. Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp