Đông Nam Á lịch sử và hiện đại - Lê Trọng, Đại (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu khái quát về Đông Nam Á; thời kỳ hình thành và phát triển của các quốc gia dân tộc ở Đông Nam Á (từ nguyên thủy đến nữa đầu thế kỷ XIX); Đông Nam Á thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc (từ thế kỷ XIX -1945),...