Biển Đông: Lịch sử và hiện tại - Lê Trọng, Đại (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu tầm quan trọng chiến lược của Biển Đông; Việt Nam với biển Đông; tranh chấp chủ quyền ở biển Đông và chủ trương của Việt Nam trong giải quyết tranh chấp chủ quyền ở biển Đông.