Nguyên lý thống kê kinh tế - Lê Khắc Hoài, Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu về thống kê học; mô tả dữ liệu bằng các đặc trưng thống kê, phương pháp chỉ số, dãy thời gian; thống kê lao động, tiền lương, tài sản cố định của doanh nghiệp