Thống kê kinh doanh - Lê Khắc Hoài, Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu về thống kê học; mô tả dữ liệu bằng các đặc trưng thống kê; phương pháp chỉ số; dãy số thời gian; ; thống kê lao động và tiền lương trong doan nghiệp; thống kê tài sản cố định của doanh nghiệp.