Tiếng Việt chuyên ngành - Lê Khắc Hoài, Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung bài giảng giới thiệu các khái niệm kinh tế cơ bản, tổn quan kinh tế Việt Nam, những sự kiện kinh tế Việt Nam 2009; thương hiệu; thị trường tiên dùng,...