Bài giảng Luật kinh doanh - NGUYỄN, VĂN CHUNG (khoa kinh tế- Du lịch, 2021)
Trình bày đại cương về Luật kinh doanh; pháp luật về doanh nghiệp nhà nước; Pháp luật về các loại hình doanh nghiệp; Pháp luật về các hợp đồng trong thương mại; pháp luật về phá sản; Gải quyết tranh chấp trong kinh doanh