Quản lý chất thải rắn - Võ Thị, Nho (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu tổng quan về chất thải rắn; lưu trữ-thu gom chất thải rắn; tái chế và sử dụng chất thải rắn; xử lý chất thải rắn bằng phương pháp cơ học và phương pháp nhiệt; phương pháp chôn lấp chất thải rắn,...