Bảo tồn đa dạng sinh học - Võ Thị, Nho (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Chương I :đề cập đến tổng quan về đa dạng sinh học; chương II :bảo tồn đa dạng sinh học; chương III:đa dạng sinh học và bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam; chương IV: giám sát và đánh giá đa dạng sinh học.