Kiểm soát ô nhiễm không khí - Võ Thị, Nho (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu tổng quan vè ô nhiễm không khí, đánh giá chất lượng môi trường không khí, tính toán nồng độ chất ô nhiễm; công nghệ xử lí bụi, khí đọc hại và mùi và quản lí môi trường không khí