Bài giảng Kế toán tài chính 3 - PHAN, THỊ THU HÀ (khoa kinh tế- Du lịch, 2021)
Giới thiệu tổng quan về kế toán tài chính; chứng từ kế toán; sổ kế toán và hình thức kế toán; Lập và trình bày về báo cáo tài chính; Tổ chức công tác kế toán trong doang nghiệp