Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Bài giảng "Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư” có thời lượng 03 tín chi . Nội dung bài giảng nhằm trang bị cho sinh viên hệ chính quy khối kinh tế những kiến thức cơ bản liên quan đến đầu tư và dự án đầu tư. Đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho những độc giả quan tâm đến lĩnh vực này.