Giáo trình chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh - TRƯƠNG, THỊ THU HÀ (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Nội dung gồm 3 chuyên đề:Tư tưởng Hồ Chí Minh về giãi phóng dân tộc, giãi phóng giai cấp, giãi phóng con người; Tư tưởng Hood Chí Minh về giáo dục;Tư tưởng Hồ Chí Minh về kinh tế trong thời kỳ quá độ lên CNXH