Giáo trình Chủ nghĩa xã hội khoa học: Dành cho hệ đại học không chuyên - NGUYỄN, THỊ ANH KHUYÊN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Trình bày những nội dung: Nhập môn CNXHKH; Sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân; CNXH và thời kỳ quá độ lên CNXH ; Dân chủ XHCN và Nhà nước XHCN; Cơ cấu XH- giai cấp và liên minh giai cấp, tầng lớp thời kỳ quá độ lên CNXH; Vấn đề dân tộc tôn giáo trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Vấn đề gia đình trong thời kỳ quá độ lên CNXH