Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Hoàng Thanh, Tuán (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu đối tượng, chức năng, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp nghiên cứu, hoc tập lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam và lãnh đạo đấu tranh giành chính quyền.sự lãnh đạo của Đảng trong hai cuộc khánh chiến, hoàn thành giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước 1945-1975