Quản trị văn phòng - Trần Thị Thu, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Bài giảng giúp cho các bạn sinh viên nắm được những điều cơ bản nhất về quản trị hành chánh văn phòng. họach định, tổ chức, phối hợp, tiêu chuẩn hóa và kiểm soát các họat động xử lý thông tin trong các cơ quan, doanh nghiệp.