Giáo tiếp sư phạm - Nguyễn Thị Thùy, Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giáo trình giao tiếp sư phạm được biên soạn theo hướng tiếp cận phát triển năng lực giao tiếp sư phạm cho sinh viên – hướng tiếp cận phù hợp với xu hướng đổi mới nội dung và phương pháp giáo dục đại học hiện nay