Giáo trình Giáo dục giới tính: Dành cho hệ ĐH Giáo dục chính trị - NGUYỄN, THỊ ANH KHUYÊN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Giáo trình gồm những nội dung cơ bản sau: Giáo dục giới tính và giáo dục đời sống gia đình; Nhu cầu giới tính và đạo đức giới tính; Quan hệ nam nữ và chính sách dân số; Vấn đề tình dục và lối sống hiện đại của thanh niên; Nguyên tắc, phương pháp và các lực lượng giáo dục giới tính